CÔNG TY TNHH DU LỊCH VÀ HỢP TÁC QUỐC TẾ UNI
  • sliderHome8
  • SliderHome
  • sliderHome2
  • sliderHome3
  • sliderHome4
  • sliderHome1
  • sliderHome9
  • sliderHome5
  • sliderHome7
  • sliderHome6

THỦ TỤC VISA HONG KONG

Ngày đăng: 15/12/2015

THÔNG BÁO THỦ TỤC XIN VISA HONG KONG

 

Theo thông báo của Đại sứ quán Trung Quốc, kể từ ngày 30/5/2014, thủ tục xin visa Hongkong có một số thay đổi áp dụng cho từng trường hợp cụ thể như sau:

Các giấy tờ chính cần cung cấp áp dụng cho mọi đối tượng:
- Hộ chiếu phổ thông gốc ( còn giá trị ít nhất 6 tháng kể từ ngày nhập cảnh Hongkong)
- 01 ảnh 4x6 ( Phông nền trắng )
- Địa chỉ cư trú, số điện thoại liên lạc.
- 01 Bản Photo chứng minh thư nhân dân khổ A4 ( Không cần công chứng ).
- Bản photo tất cả các trang sổ hộ khẩu
- Chứng minh tài chính:

Yêu cầu nộp 1 trong những giấy tờ chứng minh tài chính như sau:
- Bản photo sổ tiết kiệm có số dư tối thiểu = 50.000.000đ
- hoặc Bản chính xác nhận tài khoản của Ngân hàng có số dư tối thiểu = 50.000.000đ

Ngoài ra, đối với từng trường hợp cần thêm các giấy tờ sau:

1. Đối với cán bộ các cơ quan kinh doanh hoặc hành chính sự nghiệp cần nộp thêm:
- 01 bản xác nhận nghề nghiệp ( Mẫu do Unitour cung cấp )
- 01 Đơn xin nghỉ phép ( Mẫu do Unitour cung cấp )
- Nếu là chủ doanh nghiệp hoặc thành viên có tên trong giấy đăng ký kinh doanh thì nộp thêm bản Photo giấy đăng ký kinh doanh kèm bản dịch tiếng Anh

2. Sinh viên - học sinh:
- Bản photo thẻ sinh viên hoặc Bản chính xác nhận của nhà trường.

3. Đối với người đã nghỉ hưu:
- Bản photo sổ lương hưu.

4. Trường hợp vợ chồng hoặc cả gia đình cùng đi:
- Bản photo giấy đăng ký kết hôn.
- Trẻ em nộp thêm Bản sao Giấy khai sinh.

Lưu ý:
- Tất cả các giấy tờ trên cần giao cho Unitourhanoi trước ngày khởi hành ít nhất 20 ngày ( Không kể ngày nghỉ )

 

Lượt truy cập: 50940 - Online: 47

Du lịch nước ngoài

Du lịch trong nước

Xúc tiến thương mại